CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM

MH Việt Nam: Doanh nghiệp 5 sao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Đầu năm 2020, Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam đã đón nhận tin vui khi chính thức trở thành 1 trong số 68 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) phối hợp với Tổ chức lao động quốc tế ( ILO ) tổ chức Hội nghị (ngày 08/01/2020 tại Hà Nội và ngày 10/01/2020 tại Thành phố Hổ Chí Minh) nhằm đánh giá việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử ( CoC-VN) đối với các Doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và công bố kết quả xếp hạng các doanh nghiệp này năm 2018-2019.

Ông Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì Hội nghị. Bà Valentina Barcucci, Phó Giám đốc Văn phòng ILO tại Việt Nam và ông Nguyễn Gia Liêm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước tới dự, phát biểu ý kiến và trao Giấy chứng nhận xếp hạng cho các doanh nghiệp.

Đây là lần thứ 6 xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử của các doanh nghiệp.

Việc thực hiện các quy định của Bộ Quy tắc ứng xử góp phần nâng cao tính tuân thủ với luật pháp Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy nâng tầm doanh nghiệp và bảo vệ tốt hơn người lao động làm việc ở nước ngoài, phòng chống lao động cưỡng bức và buôn bán người.

Trong số 104 doanh nghiệp tham gia thực hiện CoC-VN năm 2018-2019, 04 doanh nghiệp được xếp hạng 6 sao, 68 doanh nghiệp 5 sao, 30 doanh nghiệp 4 sao và 02 doanh nghiệp không đủ điều kiện xếp hạng.

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư MH Việt Nam – (gọi tắt là Công ty MH) là doanh nghiệp kinh doanh cung ứng nguồn nhân lực trên phạm vi cả nước và quốc tế được thành lập vào ngày 19/03/2014. Với rất nhiều nỗ lực, công ty ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động.