Công ty cổ phần đầu tư MH Việt Nam

6 website học tiếng Nhật online hữu ích cho thực tập sinh

Không chỉ đi du học mới cần phải biết tiếng Nhật mà người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Nhật Bảncũng cần phải đạt trình độ nhất định mới đủ điều kiện.

Những bạn thực tập sinh đi xuất khẩu sẽ được công ty đào tạo tiếng Nhật. Bạn học càng nhanh thì khả năng thi đỗ đơn hàng cũng nhanh hơn, giúp rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí học tập.

Hiện nay có rất nhiều website học tiếng Nhật online hữu ích cho thực tập sinh mà MH Việt Nam muốn giới thiệu với thực tập sinh.

1. Erin học tiếng Nhật

Erin học tiếng Nhật là website học tiếng Nhật online được phát triển bởi Japan Foundation, hỗ trợ 2 ngôn ngữ Nhật và Anh. Website có 25 bài học theo video kèm tài liệu từ sơ cấp đến cao cấp.

Mỗi bài học là một tình huống giao tiếp hàng ngày với những câu hội thoại cơ bản.

Tham khảo link web:
Tiếng Anh: https://www.erin.ne.jp/en/
Tiếng Nhật: https://www.erin.ne.jp/jp/

2. Cùng nhau học tiếng Nhật NHK

Website này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật được hỗ trợ 3 ngôn ngữ Nhật, Việt, nah do NHK World phát triển. Hiện NHK có tất cả 50 bài học, mỗi bài là một tình huống giao tiếp được hướng dẫn rất chi tiết.

Tham khảo link web: http://www3.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/learn/list/index.html

3. Akira Online

Akira Online là website được phát triển bởi Akira Education hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh –  Nhật – Việt. Đây là một chương trình học tập khá toàn diện gồm các bài học từ sơ cấp đến trung cấp. Người học sẽ được tiếp xúc với những tính năng học tiếng Nhật tuyệt vời và không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tham khảo link web: http://akirajapanese.com/#/app

4. Kyoan

Website này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật và có trình độ sơ cấp. Kyoan được phát triển bởi U-Biq gồm 50 bài học hữu ích phân tích cụ thể từ vựng và cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo.

5. Tiếng Nhật JPlang

Đây là website của trường đại học ngoại ngữ Tokyo có hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh, Việt, Nhật cũng dành cho những người mới bắt đầu. Tiếng Nhật JPlang gồm 50 bài học theo giáo trình Minna no nihongo.

Tham khảo link web: http://jplang.tufs.ac.jp/

6. Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Đây là website tuyệt vời cho các tín đồ của  Anime và Manga vừa học tiếng Nhật vừa giải trí. Website này hộ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

Link web: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

Các bạn thữ tập sinh đừng bỏ qua những website học tiếng Nhật online rất hiệu quả này nhé.

Nếu bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có thể liên hệ với MH Việt Nam để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM

Điện thoại : (+84) 24 3960 6969

Email :contact@mh-hr.com.vn