CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM

Lời chào từ Giám đốc

Lời chào từ Giám đốc – Đào Quang Minh

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư MH Việt Nam – (gọi tắt là Công ty MH) là doanh nghiệp kinh doanh cung ứng nguồn nhân lực trên phạm vi cả nước và quốc tế được thành lập vào ngày 19/03/2014.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty MH đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực nguồn nhân lực với thương hiệu MH. Bằng những nỗ lực không ngừng, Công ty MH đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về cung ứng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp Nhật bản tại thị trường Nhật Bản, các Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những nhân sự đạt tiêu chuẩn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất ở bất cứ lĩnh vực nào, ngành nghề nào, Công ty MH cũng luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ. Công ty MH đã và đang làm nên những điều kỳ diệu để nguồn nhân lực Việt được tôn trọng trên thị trường và tự hào là một trong những Công ty cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á.

Công ty MH có một đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, đam mê và hết mình cho công việc, đồng thời có kiến thức chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, cách ứng xử thông minh khéo léo, luôn làm vừa lòng khách hàng và đối tác. Với triết lý kinh doanh sâu sắc mà độc đáo: 3C “Cheers – Cảm tạ” – “Creation – Sáng tạo” – “Challenge – Thử thách”, Công ty MH đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ, hoàn thiện cơ cấu, hoàn thiện cách thức quản lý để vượt lên dẫn đầu.

Sự chuyên nghiệp của Công ty MH chính là ở mô hình khép kín từ tuyển dụng đầu vào đến đào tạo tại chỗ trước khi cung ứng nhân sự cho đối tác, luôn cam kết về chất lượng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Công ty có một hệ thống các trung tâm đào tạo với đội ngũ giảng viên hùng hậu, có chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực. Các trung tâm giảng dậy, tư vấn nghề nghiệp của Công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, các khu mô hình thực hành sát với thực tiễn, các chuyên viên tư vấn nhiệt huyết và tận tâm.

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty MH đang được đánh giá là một trong những Công ty hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM

GIÁM ĐỐC 

ĐÀO QUANG MINH