CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM

Top 6 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất cho thực tập sinh

Để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần phải vượt qua các kỳ kiểm tra tiếng Nhật của trung tâm đào tạo cũng như xí nghiệp tuyển dụng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn học được ngôn ngữ mới, có thể giao tiếp cơ bản và làm việc tốt khi tới làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật tốt giúp việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn lấy một phần mềm ưng ý nhất rồi tải về và cài đặt vào máy tính hoặc di động. Chăm chỉ học tập mỗi ngày rồi bạn sẽ nhanh chóng thu được những kết quả tuyệt vời.

1. Phần mềm Power Japanese

Đây là phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. khá hữu ích cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Phần mềm gồm những bài học dễ nhớ và dễ hiểu giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Link tải phần mềm: http://power-japanese.software.informer.com/

2. Font chữ tiếng Nhật

Việc đầu tiên bạn cần làm để học tốt tiếng Nhật đó là cần phải cài font chữ tiếng Nhật. Bạn có thể tải về và cài đặt font chữ tiếng Nhật tại đây:  http://www.mediafire.com/download/uzmaykt5uzm/font.rar

3. Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

Học tiếng Nhật thì bạn không thể bỏ qua việc luyện tập viết tiếng Nhật phải không nào? Việc luyện viết tiếng Nhật thường xuyên sẽ giúp bạn không chỉ học nhanh hơn mà còn nhớ lâu hơn nữa.

Bạn có thể tải bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator tại đây: http://taimienphi.vn/download-njstar-communicator-1483

4. Từ điển tiếng Nhật

Đối với việc học bất kỳ ngoại ngữ nào thì việc học từ vựng luôn luôn quan trọng. Một bộ từ điển tiếng Nhật là tài liệu không thể thiếu dành cho những ai đang muốn chinh phục ngôn ngữ này.

Bạn có thể tải từ điển tiếng Nhật tại http://www.declan-software.com/japanese/japanese_download_rd.htm

5. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

Với một thực tập sinh thì việc sở hữu một chiếc máy tính xách tay chưa hẳn là một vấn đề khả thi. Nhưng một chiếc smartphone thì sẽ dễ dàng và thông dụng hơn nhiều. Nó sẽ giúp bạn học tiếng Nhật nhanh hơn và tiện dụng hơn. Ứng dụng học tiếng Nhật nhỏ gọn này chứa đựng tới 20.000 câu giao tiếp thông dụng và 18 loại chủ đề khác nhau. Với phần mềm này bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi.

Tải phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thonvy.japanesevietnamese

6. Phần mềm Jdict

Đây chính là app từ điển mà bất kỳ ai học tiếng Nhật cũng phải có. Điểm ưu việt của phần mềm này là là khả năng biết và tra kanji. Giao diện cũng rất dễ sử dụng.

Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa.

Nếu bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có thể liên hệ với MH Việt Nam để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM

Điện thoại : (+84) 24 3960 6969

Email :contact@mh-hr.com.vn